Pregnant turning 4months , reactive sa Hepa B

Pregnant po turning 4months Kakatapos lang ng labtest ko and nasakin na result sabi nung nurse sakin may Hepa B ako, so dapat daw yung baby mabakunahan ng 2times paglabas pa lang. Nxt week ko pa kasi mapapakita sa OB ko yung result. Question lang for those pregnant na may Hepa B, kamusta po kayo? And the baby? Worried po talaga ako since 1st baby ko po ito. Sana mapansin 🥹.

2 Các câu trả lời

hello HepB carrier din ako, yes may need ivaccinne pagkalabas nila baby, 3rd pregnancy ko nadin, para stop sa kanila ung hepb need nun, wala naman satin nasa blood na natin yun at normal padin, possible kase ito ung mga magulang natin carrier din tapos di pa uso dati yung pag check or lab kaya di nila alam nung pinanganak tayo kaya eto tayo may dala

sis pareho tayu nag reactive aq sa hepa B pang 5 na anak q na ung sa 2 hanggang 3 ay binakunahan talaga sia ng pang hepa B bago sia padedehen kasi need un para di mahawa. ayus nmn ang pakiramdam q normal lang nmn khit na nag reactive sa hepa.