16 weeks and 3 days pregnant

Pregnant @16weeks bakit po kaya ang liit ng tyan ko? At anong weeks ba mararamdaman si baby? Nahgwoworry ako at maliit lang tyan ko at di sya gumagalaw at dis week. Sana masagot

8 Các câu trả lời

sis same tyo 16weeks and 3days ako today pero ramdam ko na c baby. ung quickening na tinatawag ng OB narramdaman ko na sya. ung small movements nya ramdam ko na sya parang my naguhit bigla sa puson ko tpos parang my bubbles ako bigla sa tyan sya na un sbe ni ob. di pa din halata belly ko parang busog lang ako tlga. usually nag start lumaki ang belly pag start ng 20+ weeks or 5mos. na. relaks ka lang sis mafi feel mo din c baby. posterior placenta pala ako sis kaya mas ramdam ko ung movements na nya.

14 weeks here po ,ramdam ko po siya pag pumipitik bandang ilalim ng pusod ko po.. pero madalang po e,,, waiting sa pag galaw nya,sobrang exited po kaming mag asawa... btw po first time mom po pala ko after 9yrs 😇 share ko lang po... ty

Turning 16weeks on Nov 2, madalas ko na syang mafeel usually kapag nakahiga ako patihaya, feeling na umumbok then kapag kinakapa ko matigas sya :) Ilang segundo lang tas nawawala sya. Hehe. Mabilisan lang sya mag paramdam :)

Ako mii 17 weeks and 5 days nararamdaman ko lang parang nakakakili bandang right side ng puson ko minsan naman bandang right side ng pusod usually nararamdaman ko yan pag maaga pero pag gabi hindi ko nararamdaman

same tayo sis 16 weeks na rin ako di ko rin ramdam paggalaw ni baby .sabi nmn nila 18 to 20 weeks dun tlga mararamdam ung paggalaw ni baby kung first time mom.

Baka anterior placenta ka din mi. Ako anterior placenta hnd ko din ramdam movement ni baby. Yung pag tigas lang 17weeks and 2days preggy

same po. 16weeks and 5dYs now. wala pa talaga mararamdaman. wait po ng 18 weeks above dun po marramdaman si baby.

16 weeks na din ako mi pero wala pa din masyadong maramdaman na galaw ni Baby.