Bakit po my brown na lumabas sakin 3days na po pero subrang hina

3 Các câu trả lời

Normal lng po ang brown discharge for first trimester..dahil yan pa po ang mga old blood shedding ng matres natin..mgworry ka po kung fresh redblood na ung lumalabas,dun mo na need pumunta ng ob.

sa loob ng 3days kahit gaano kahina dapat nainform mo si OB.. not normal and not safe ang may bleeding kahit gaano pa eto kahina.. inform mo agad si OB

pa check up kana po mami. ganyan po ako nung nasa 4-8 weeks pregnant ako niresetahan ako pang pa pakapit at pinag bedrest