Hello mga Momshie March 8,2023 Due date.. pang 2nd baby na. Hoping you all doing fine. GODbless

14 Các câu trả lời

hello. due ko base on my LMP IS MARCH 20, SA center lang ako nagpapacheckup saaugust 22 p ako balik don, sobra selan ko sa pag kain naiiyak nako kc gutom nako pag kinakain ko. nman sinusuka ko, , di kagaya ng dalawang anak ko.na babae maselan ako sa iisang ulam lang, ngayon halos lahat yata di ko mkain 😔,

2y trước

opo , ganon nga po ako minsan nkakakain nman ako.konti.kanin tpos after hour magsusuka ako, pero nkakain panaman ako konti konti nkakasad lang parang 1stimer ko,😊

ako po March 4,2023 based dito sa apps. Sa friday ulit next check up ko. sana ok lng si baby ang laki kasi ng tyan ko for 10weeks. pang 3rd ko na sana. panganay ko babae 10yrs old na last year nakunan ako at 5weeks sana this time safe na ang baby ko 😊🙏

Hello, March 19, 2023 due date sa 3rd baby ko sana girl na, after 9 years. Have a safe pregnancy for all of us.

Hello. due date is march 11. 2nd baby after 9 years. have a safe pregnancy mga momies❤️

March 11, 2023 Due date and 2nd baby rin. Safe pregnancy for all of us! amen!

Same tayo ng due date per TVS, Mi. 😊 March 8, 2023 din kami ni baby..

2y trước

Take Care mommy😊

same here 👋 hoping n llki nmn dis time pra tpos n kmi 😅

2y trước

kami rin sana lalaki na para saradonna factory hehehe

hello March 10 here after 5 yrs nasundan den

march 5 here for my 2nd baby🥰🥰

March 3, 2023 2nd baby after 7yrs..

2y trước

ganun din po aq.. now lng naka-experience ng ganitong paglilihi..