Bawal ba kumain ng talong ang buntis? torta man o prito... 🙁 ngayon lang sana gusto ko magtalong eh

34 Các câu trả lời

kumain kaya ako ng tortang talong at pritong talong...ang sarap kaya..wala nmn nangyari

healthy po ang talong especially sa buntis and para din kay baby😊

Hndi naman. Tortang talong nga lagi ulam ko pag la ako maisip ☺️

Pwede naman po. Nung buntis pa ako madalas na ulam ko Tortang talong

Hindi po bawal. Infact healthy po sya. Eat ka kung gusto mo.

kawawa naman yong mga bawal "kuno" kainin kapag buntis 😅

Hindi naman bawal, I just ate fried talong last night 😁

Pwede nman po wag lang po ung skin ng talong 😊

pamahiin lang po! pwede naman.☺️

in moderate consumption lang dapat.