Sino dito Ang September Ang due date pa add nmn ako sa gc nio. #firsttime mom🤰🤰 #feeling excited😊

Sino dito Ang September Ang due date pa add nmn ako sa gc nio.
#firsttime mom🤰🤰
#feeling excited😊
140 Các câu trả lời

September 14 here may times na ramdam ko na si baby 18weeks & 5days😊 #ftm

september 12 here. and nararamdaman kona si baby. super likot na niya

September 20 here 17 weeks and 6 days pero di ko pa ramdam baby ko 😔

September 24 here 😍 pa add din mga mommies . 1st time mom po 🤗

sept 15 😍😍 1st time mom pasali rin po sa gc nyo 😊😊

present 🖐️ September 29 po ang expected date ko ❤️😊

me🤚september18 po ako..pa add po sa GC nio po😊

Sept. 27 pa add din ako sa GC . #1sttimeMomhere

September 24 here .wla p dn ramdam sipa n baby 16 weeks na