positive test but nothing seen on my ultrasound.

pregnancy test are all positive. and also my blood test. pero wala makita sa ultrasound. is it too early? or maybe im not pregnant? ?

positive test but nothing seen on my ultrasound.
47 Các câu trả lời

Possible too early pa, btw, did u have transvaginal ultrasound?

Same tayo sis positive sa pt at ibang test but walang baby sa ultrasound

In my case, 6 weeks si baby nun nakita siya sa transv ultrasound :)

5weeks sa aakin sis di pa nkita c baby.. mas yadong maaga pa yan po

Too early I guess...try to go back to your ob after a month or 2..

Positive pt KO tapos pina transv ako wala pa rin daw makita😢

Early pa po. 6-7 weeks ka ng delay mommy pa trans v ka ulit.

bka too early p sis.. blood serum or wait for another weeks

same with mine 🙂still early to be seen but now I'm 37 weeks ...

3y trước

ilang weeks kapo nun nung Di Makita baby mopo

Usually mommy ung ganitong case ay early pregnancy po