Sorry for the photo mga mi I'm 20 weeks pregnant may lumabas saken na ganyan, baka may same case

Sorry for the photo mga mi
I'm 20 weeks pregnant may lumabas saken na ganyan, baka may same case
2 Các câu trả lời

naggaganyan din ako nung 16-20weeks. may stain pa ng blood minsan. pero kasi may polyps ako nun at nagheheragest. saka twing pupunta sa ER, walang nakikitang problema. ang alam ko kasi normal ang white mens. pero better to consult ob para sure ka po. mas maganda pa rin na macheck ka po.