bakit ganun mga mamshie pa 2months na ako pregnant pero ni kahit ano wala akong nararamdamn :( help

8 Các câu trả lời

Sana all sis. 😆 6 weeks and 3 days preggy here. Parang lagi akong may sakit, pagod. Parang nasusuka ako, whether busog o gutom or wala lang. 😅 Pero based sa mga nababasa kong articles and napapanood kong videos, meron talagang walang nararamdamang kakaiba. Isa ka sa mga mapapalad na buntis sis. 😁

2y trước

sana all nalang tlga s mga buntis na wlang nararamdaman khit anu❤️❤️ smantlang aq subrang hirap s paglilihi, laging pagod, antok, nasusuka at panay cravings ng kahit anu. tas ssbhn pa skn nagddrama lang aq.

pareho tayo ☺️ aside sa nakakatamad lang bumangon eh wala na ko ibang symptoms this is my 2nd pregnancy. yung 1st ko wala din akong naging problema hanggang manganak 😊

6weeks preggy po ako nag spotting ako kaya nag pa trans v ako, and nakita yolk sac palang balik ulit after 2weeks possible ba na makunan ako kahit wala pang baby na nakita?

pt ka nmn alam mo buntis ka same ganon din q 2 mounts din parang wla lang makita mo nmn lumalaki tiyan mo e worry ka if di k buntis😊

Same here po, I'm 6 weeks pregnant pero wala din akong nararamdamang kakaiba and no morning sickness and cravings

parehas tayo Momsh,6 weeks na ko wala p rin akong mga cravings at nausea

same here Po, I'm 6 wks and 5 days. ask ko lng Po nagpa utz na kyo?

2y trước

Yes sis, pray tyo lage. Thank you.

hahahaha oks lang yan sis, buti ka nga wala eh 😂🥺