Anong pweding gawin upang mahinto ang pregnancy? Anong mga pagkain Ang makakatulong dto?

43 Các câu trả lời

jusko Po te,,,biyaya Yan ,,aq nga pang 4th pregnancy Kona to pero Hindi nmin expected to Ng hubby ko kc nag injectable aq tapos na high blood nman aq Kaya Pina stop sakin,,Kaya Ito ngaun preggy aq pero never nmin naisip na ipalaglag Kasi biyaya sa Amin to....

Wala ka na pong pwedeng gawin upang ihinto/mahinto ang 'yong pagbubuntis mamsh, just accept the fact na you're pregnant na po (if ever) it's a blessing. Instead just pray na lang po for u and to your baby po para sa ikabubuti niyo pong dalawa. ☺❣

dko alam kung ano dahilan mo pero bago niyo sana ginawa nagisip kayo. unless youre a rape victim na di tlga aasahang mabuntis ka. kaibigan ko 4x na nakunan ikaw na andyan na gusto mo pa mawala hays. lumapit ka sa panginoon nang upang ika'y maliwanagan

3y trước

yung mga rape victim sigurado hindi yun magppost dito mamsh! dahil sa takot,trauma at sakit na nararamdaman nila ni kumausap ng tao sigurado nila magagawa yun sa ngayon. pero itong babae na nag post dito malamang kagustuhan nya yang magpa sarap tas ngayon ganyan ganyan nalang sasabhin niya! 😡

Hi, e accept nio na ang baby. Wag niong patayin. Wala namamg kasalanan ang baby sa tian mo. Wala siyang ka alam alam sa mundo. And ypur baby need you. Love him/her ng subra2x. Be happy so that your baby will be happy too.

Just push through with your baby po. Kung ayaw mo padin sa kanya pag nakita mo na sya, then give them up gor adoption. Your baby deserves better po. The best parents they could have. Wag kang gagawa ng kasalanan.

nakakagigil ka cyst. ang tagal namin pinangarap magka anak. halos 8 yrs bago kami nabiyayaan ng aming first baby. di ko mabilang ilang beses ako lumuluha magisa kasi un tangi kong hiling para makumpleto kami.

3y trước

ganitong post sana mas maganda ba basahin , pero yung post ni ateng kagigil... kami naghintay din ng taon bago makabuo nag ppray ako lagi na sana mabigyan ako kahit isa o kahit ilan basta magkaanak ako at tinupad ni God yun i am now 33 weeks pregnant di nako makapaghintay na makita ang bb boy ko. hays! bat kaya may mga babae na ganyan noh? iresponsable.

Pag isipan mong mabuti... kung talgang nag babasa ka dito sa TAP. Dapat aware ka sa dami ng mga parents na nawalan ng anak at sa sakit na dulot nito... tapos ilaw you want to terminate your pregnancy?

guys alam ko nakaka inis maka kita nga gnitong post, pero since hindi natin alam ung totoong story wag na muna tau mag judge. Malay ntin if na rape ba to? Minolestiya. Kalma guys :)

3y trước

ang app na to ginawa para sa mga babaeng gustong maging ina, naging ina na,at magging ina pa lang . hindi para sa tulad nang babae na yan! hindi ito tanungan tungkol sa pagpapalaglag. para ito sa mga gustong maging ina at magiging ina at naging ina na. hays!!!!!

Binasa ko ng dalawang beses to akala ko namalik mata lang ako. Kawawa naman yung bata. Regardless of your reason wag naman ganyan. Para ka na rin pumatay kung tutuloy mo yan.

folic acid mommy. kain ka ng masusutansyang pagkain kasi anjan na yan wala ka nang magagawa, unless gusto mo pong gumawa na bagay na habambuhay mong pagsisisihan.