Guys alam nyo po yung SYPHILIS?😞 pregnant ako nag positive ako dun sino dto may ganitong condition?

Pregnancy concern

3 Các câu trả lời

Sexually transmitted infection po yan. Yung kakilala ko po na nag abroad dubai as tourist muna tas nung nakahanap ng work lumabas sa medical niya na may ganyan kaya bumalik po ng pinas kc mahal daw gamutan ganyan sa dubai. Ilan weeks na po kayo?

12mo trước

13weeks mi. Sabe nmn ni doc mag aantibiotics dw ako, tapos pag labas ni baby need turukan agad pang palakas ng immunesystem. Hayss hnd ko alam bkit ako nagkaganyan iisa lang naman partner ko first boyfriend and now asawa kona , kaya nag tataka ako sobrang nakaka paranoid magisip😭💔

Kung wala ka niyan sure na sa asawa mo yan nakuha. hindi nmn kasi nakukuha yan kung malinis kasex mo. pwedeng ung mister mo meron at maganda ipatest mo rin siya. para kahit papano kung sa kniya nga nakuha magamot rin sya.

std po yan. better na sabihin sa ob mo para sa antibiotics. sama mo rin asawa/partner mo. pwedeng sa kanya mo rin yun nakuha. pwede kasing makuha yan thru pagloloko. or multiple sexual partner.