Hello. May mga mommies ba dito na 5 months na pero maliit pa din ang bump? Thank you.

Pregnancy Bump

9 Các câu trả lời

me, 22 weeks may bump naman na and halata sita pag mga maliliit na damit suot ko pero usually oversized kaya hindi halata pero minsan feel ko maliit pa rin siya pra sa weeks ko

6 months with twins here, lagi akong tinatanong kung sure ba daw ako kambal anak ko dahil maliit lang bump ko.

yes po hahaha akala ko ako lang btw 1st pregnancy ko palang po ito

1y trước

Huhu thank you for answering po. Ako din po 1st ko. Worried kasi ako and at the same time nakakapraning. 😢 Though chubby talaga ako kaya siguro hindi ko pa feel yung bump. Safe pregnancy sa atin momshie! 🥰

7 mos na pero parang 3mos tummy ko. 🥰

mee parang busog or bil² Lang hahaha

1y trước

same naman tayo mie chubby naman din ako laki Ng bil² ko pero ma fell Mo naman mie Kasi Sa may bandang puson sila Banda na tapos malikot na man din...di naman lagi pero merun tlga...

Turning 5 months and parang busog lang.

1y trước

Huhu thank you for answering po. Worried kasi ako and at the same time nakakapraning. 😢 Though chubby talaga ako kaya siguro hindi ko pa feel yung bump. Safe pregnancy sa atin momshie! 🥰🥰🥰🥰

me din po pang 3rd baby ko na ito

1y trước

Huhu thank you for answering po. Worried kasi ako and at the same time nakakapraning. 😢 Though chubby talaga ako kaya siguro hindi ko pa feel yung bump. Safe pregnancy sa atin momshie! 🥰🥰🥰

Me din po. 😁

Present miiii.

1y trước

Nagkakabump lang pag busog, lalaki din yan, excited lang kasi tayo miii kasi perstaym😁