Pregnancy announcement on social media. When did you announce your pregnancy? And why?

Pregnancy announcement

44 Các câu trả lời

sa 1st baby ko siguro mga 6 mos na yon. Dito sa 2nd pregnancy ko baka after manganak n lng. 8 years kasi bago nasundan panganay ko. Feeling ko kasi ang daming stressors sa soc med baka mabati ako.. Immediate fam and friends lang tlg nakakaalam

I posted it on my fb because I feel so blessed and happy because after 2 miscarriages 8years ago . also I was in disbelief when I found out that I was pregnant again ❤️. Now I am 16weeks pregnant with a a baby girl ❤️❤️❤️

2y trước

Im so happy for you! Partly ganun din feeling ko now, happy and proud na finally may baby na kami

We announced it kasabay ng post namin sa bagong bahay na pinagawa namin.. Kung pregnancy di sana namin ippost e kaso mahahalata sa pics na malaki na tyan ko😅 mga 7months na saka kami nag post sa socmed..

2y trước

@tinapay congrats din sayo momshie maganda iannounce mo pagbubuntis mo pag ready na kayo ni hubby tapos medyo unique way ng announcement😍 para lalo nakakatuwa kasi balang araw mapapakita mo yun kay baby

No announcement of pregnancy even sa wedding. family and close friends lang nakakaalam when I was 6 weeks pregnant via PM only. I just posted my baby's pictures after 2 weeks pagkapanganak ko na sa kanya 😁

We didn't announce it. Di naman need malaman ng casual friends and those online friends . Close friends lang and family ang ininform namin. ☺️ Mas naeenjoy namin yung journey ng kami lang

ako nung 1month pa lang sa family muna namin ng asawa ko una sinabi ,tapos nung nagpasok na sya ng 3months saka lang namin pinost sa fb .fathers day nun .kaya nalaman na ng mga friends namin..

2y trước

Yes momsh, last father's day gusto na din namin mag post pero di na muna tinuloy. Now, birthday naman nya pero di pa din talaga ako sure 😀😆

6 months na kami ni baby pero wala naman kaming plan mag-announce sa socmed. Hindi rin naman secret so nagpo-post o My Day lang ng pic si hubby na kitang malaki ang tyan ko kung trip nya.

i plan to do it around wk 23/24 after ng CAS namin. complicated kasi pregnancy ko since i have myomas sa uterus ko + dm. so i wnt to make sure na stable na kami before we announce

2y trước

Ohh. Praying for you and your baby, always be well momsh

Nagannounce po sa facebook simula po ng nalaman namen na buntis ako thru pt. Pero ilan lang naman friends ko sa fb. 35 lang hahaha. Puro mga close friends ko lang nandun.

Sa akin po si hubby po nag post sa social media after my 1st Ultrasound. Gsto q po sana pag 7mos na para nd mapag usapan, iwas usog pero ok nmn po.