How were you able to accept your acne breakouts. Di ako mapimple na tao pero eto sila ngayon😂

Pregnancy Acne

5 Các câu trả lời

Binabaliwala ko nalng po 😅😅😅 sa akin laging yan sinasabi marami ka ng pimples lalo pa sa noo mo. Sakin ok lg kahit mapuno ako ng pimples as long ok si baby😁 pro nung una medyo worry din pro sabi q mawawala din yan. Sa ngayon 5 months pregnant na po at medyo nawawala na po sila😅😅 wala po akong ginagamit na qng anu na makuba sila. Sunblock lg po aq.

i accepted it well nlang kase i was diagnosed w pcos before tas mas grabe yung acne ko kaya now parang ok na rin lng kase at least di gaanong karami nung may pcos pa ako 😅 like it could be worse but buti hindi ganun ka worse

i just don't stress about it anymore even though nung una grabe anxiousness ko 🤣 gusto ko lang naman ng pregnancy glow haha

7mo trước

true 😩

nawawala yan mii. sakin first trimester ko sobrang pimples ko nung nag second to 3rd trimester nawala sakin

same here momsh .. iniisip ko nalang na after ko manganak balik skincare nako