Hi mamshiees, Meron ba Dito na kagaya ko halos walang gana kumain in 1st trimester period?

Preggy Question: Walang gana

5 Các câu trả lời

same case tayo, ganyan na ganyan ako kahit gutom na ayaw ko pa rin kumain lalo kanin ayaw na ayaw ko ng kanin, ginagawa ko kakain akong pilit pero konti lng tska mayat maya..panay lang ako lugaw

2y trước

Ang sakit na sa sikmura kahit biscuit gutom pa din talaga kaya pinipilit ko kumain ng kanin kahit konte

Hello. Yes. Normal lang po yan. Pero try to eat every two hours kahit konti para magkalaman ang tyan. Like Fruits, oatmeal, lugaw, wheat bread, wheat biscuit mga ganon po.

2y trước

yes thank you momsh

Yes po . As in walang gana liban lang kung nag crave ka ng gusto mo pagkain dun lang ako nkakakain ng maayos .

2y trước

Ang sarap nung kain nung crab as in naka dalawang balik ako sa rice cooker namiss ko ung ganung kain talaga

ask lng po talga po bang twing umaga magaan ang pkiramdam ng tiyan i am 7 weeks pregnant.

Same case momsh