mommy positive bah to or negative

Preggy naba ako??

mommy positive bah to or negative
96 Các câu trả lời

Congrats!! Didn't you read the manual po? Asa likod ng packaging.

Marunong lang bumukaka simpling pregnancy test di marunong magbasa😂😂

4y trước

Ayaw nila ng nababara sila pero yung tanong nila kabara bara. Di ginagamit yung common sense. Napaka linaw naman ng 2 lines.

Positive na yan. Dalawang ng line nakalagay e. Di ka marunong magbasa?

4y trước

Shut up your a**. You know how to read naman pala e. That's a clear 2 line dear it is okay to ask if the other line was fainted but it's not. If you still confused with that result just go to your OB and do an ultrasound. TIA

Hindi kapag 3 line lumabas un ang positive

Hindi pa po ata. 3 lines po dapat 🙄 Kaloka -_-

Halata nmn po sis kpg 2lines ey positive

Malinaw pa sa sikat ng araw hahaha congrats sis!! 😊

Ay hnde...regla yan na gumuhit lang!🤣🤣🤣

hindi momsh .natatae ka lang siguro 😅😂😂

Klarong klaro na po yan wag ng magtanong jusko