Hindi makadumi

Hi Preggy moms, ask ko lang if masama bang di maka dumi ng 3-4 days? Kahit ang dami ko ng kinain na fibers at ininum na tubig wala pa rin :( if meron man sobrang konte ng dumi ko :( 20 weeks preggy here. Thank you

7 Các câu trả lời

Ako po nung mga unang linggo ko uminom ng ferrous 4 days bago ako makadumi tapos sobrang tigas pa.Nagbasa basa ako dito advice nila prune juice yung iba yakult more on tubig. Ang ginawa ko, iwas muna sa mamantika puro malalambot at my sabaw kinain ko tapos tinry ko uminom ng prune juice pero hindi everyday, tapos 3 liters ng tubig everyday talaga. Effective naman so far. Lumambot at nakakadumi na ng normal. ☺️

Try nyo po uminom ng coconut water, madaming tubig, kain prunes, gulay. Lakad lakad din po konti sa bahay para gumawal ang bowel. Kapag wala pa din po try drinking prenatal probiotic. Ganun sabi skin ng OB ko, ngayon hindi ako macconstipate. 24 weeks na ako.

nainom din ho ba kau more water? atleast 8 to 10 glasses daily mie. keep on eating veggies and fruits Po. kangkong, lettuce, leafy veggies maganda, oatmeal might help din po.

same tayo mi, ako nga naabot ng 6 days kaya napilitan ako magsuppository kasi sobrang pangit na sa pakiramdam. niresetahan ako ng OB ko ng lactulose na iinumin sa gabi.

Hindi normal 3 to 4 days..kumain po kayo ng gulay na okra at green leafy. at prutas pakwan ,guyabano .

same here po . sabi ni ob side effect daw po ng ferrous . palit nalang daw po ng brand .

try nyo po uminom cranberry juice. good bye constipation 😊