Pregnant asking

#preagnant asking Hellow poh ask ko lng 3months pregnant na daw poh ako Nung nag pahilot ako.. pero Wala poh akong nararamdaman na pitik or something sa tyan ko kahit Anong Kapa ko.. Ang Sabi poh sakin naka siksik daw poh sya .. may ganun poh ba.?

4 Các câu trả lời

eregular poh KC ako .. nag pahilot lng poh ako KC sumasakit puson ko tapos dun ko lng nalaman na buntis ako.. sanay nmn poh ako na 5months na wla KC breastfeeding poh ako tapos eregular na regla ko simula Nung dalaga ako ... Hindi nmn poh ito first time kung mag buntis pang tatlo na poh to..

1y trước

wala namang 3 weeks na buntis 😂😂😂 aliw tong si kinneth 😂😂😂

Ako nga, 17 weeks na di ko parin ramdam si baby. Normal lng nman daw po na di maramdaman agad si baby. around 18-20weeks siguro ramdam na ramdam mo na si baby.

1y trước

same poh base sa tracking device na To 17 weeks na preggy Nako . pero Hindi poh to unang anak ko.pang tatlo na to ..pero Wala man lng poh akong makapa

ha bakit hilot hilot kapa kapa. go to the OB and have yourself checked by a Doctor or sa health center sa barangay. paultrasound ka.

ako 4months mamsh pitik2 palang nararamdaman ko