Mas okey to para mag pavaccine na ang lahat!

Praying na lahat ay mag pa vaccine na. :)

Mas okey to para mag pavaccine na ang lahat!
6 Các câu trả lời

Agree din ako, Mommy. Iba kase pag facemask lang, kapag vaccinated at least may extra protection ka pa din. I hope na lahat ay magpavaccine na.

Ako agree ako dito para naman lahat na magpavaccine na kung gusto pa gumala. Nakakalungkot kasing di naman vaccinated pero ang pasaway.

Yun Lang..di na makakagala pa ang mga walang vaccine..nice move to para magpa vaccine na talaga ang di pa nababakunahan..

yes agree ako dito. Here in Cavite, required na rin ang vax certs na ipresent sa malls and other establishments.

stay safe lalo na taga metro manila. wag na sana nag quarantine ng malala

yes hopefully more will avail the vaccine