Preeclamsia

Pray for us mga mommys.. Naconfine aqo last friday, dhil bglang tumaas ung bp qo.. Nag 220/140.. Sobrang nag chichill aqo nung sinugod aqo sa hospital.. ?.. Pati c Baby apektado umabot sa 200/ang fetal rate nya.. Which is very delicate.. Hanggang ngaun minomonitor xa ng OB at ng doctor.. #PRATFOR US

Preeclamsia
74 Các câu trả lời

Get well momsh and to your baby.. just keep the faith and relax ka lang.. :)

Keep calm momshie, magiging safe Kayo ni baby,,Tiwala Lang Kay God 😇

Praying for both of you sis. Stay strong and pray always...

get well mamsh & baby .. kapit lang po everything will be okay

Praying for both of you. God bless mommy 🙏❤

Everything will be okay soon. God is in control.🙏🤗

Alam mo mommy ganyan din ako makakayanan mo yan pray lang 😊

5y trước

Cs po.

Pray lang momsh. Maging. okay din kayo. God Bless you

Get well soon po. Palakas ka po para kay baby.❤️

Get well soon mommy and sa baby mo po. 🙏🙏🙏