For my little one

Praning na ba kung gusto ko ipacheck up si LO dahil suka ng suka hindi kasi sya yung lungad na tutulo lang as in suka talaga na bulwak kaka vaccine lang ni LO kahapon pero madalas ko kasi napapansin sakanya yon at lagi syang ingit ng ingit na akala ko tatae o nasusuka na nahihirapan lang 😔😟🥺

3 Các câu trả lời

pacheck up kana po mhie. ganyan din baby ko before .halos lahat ng dinede ay sinusuka labas pa nga sa ilong.

1y trước

need ipaburp and tamang interval sissy wag na wag magpadede ng nakahiga ang baby

mabuti nang maging praning kesa magsisisi dahil di mo pinacheck uo at di na pala okay.