Delayed na po ng 1 week. Kelan po ba dapat mg PT.. first time mommy po sana

Possible prenancy

2 Các câu trả lời

Ako mi 3days delay palang ako sa panganay at sa pangalawa ko nag pt na ko may malabo na agad yung isang line tapos inuulit ko ng 2weeks ayun malinaw na parehas.🙂

since delayed ka na ng 1week, pwede ka na magPT, first urine after waking up in the morning.

1y trước

sa 1st born ko, masakit ang puson. sa 2nd born ko, mejo masakit ang boobs.