not sure if preggy

... possible po bng mging 2days lng ang mens tapos wlang pgsakit ng dede at puson ... tpos dumating p ng napaaga dpt kc 29 p pero dec 22 dumting n .. salmat mga sis .. pahingi nm. ng saGot ☺☺☺

1 Trả lời

Hello sis. Ganun din ako, but I realize I'm preggy on the next month delayed menstruation then wala na talaga hehe

5y trước

Kasi yung case ko naman kadalasan mens ko 4 days talaga yan at never na dedelay. Then nung November na delay ako ng 3 days tapos nagka mens ako pero 2 days lang din. Nagtaka nga ako. On the next months which is December na delay na naman ako pero 4 days na. Tapos hindi na talaga ako nagkamens nun. I tried PT then it turned out positive.