Left abdominal pain

Possible po bang may UTI ako? Sumasakit po kase left part ng chan ko. Masulpot sulpot po minsan ung right naman po.

3 Các câu trả lời

mostly pag left daw need mong dumumi o dumi yan kasi nandyan yun part ang digestive natin, sa right naman si baby pero walang kasiguraduhan ito lalo na magkakaiba tayo ng nararamdaman, basis to basis.. pero mostly sa uti ang case nyan sa may ari talaga e, tulad ng masakit umihi or naiihi pero kaunti lang nilalabas tas yun discharge mo may something like mabaho or makati pwerta at masakit likod sa baba ganyan yun pakiramdam ng may uti.. pacheck ka ng ihi mo or punta ka sa OB mo para mas sure mabigyan ka ng proper medication yun ang the best..

Pwede po mii. Kaya para maconfirm mo po pacheckup ka po sa ob para malaman sa urinalysis na ipapagawa sayo ni ob.

pacheck up po kayo sis para sure tayo. kay doctor po kayo papadiagnose kung uti nga ba