Kailan kayo nagkaroon ng gatas?

Possible po ba na kahit 6 months palang na buntis ay mayroong gatas na lumalabas? #firsttime_mommy

5 Các câu trả lời

Yes. Meron po na maaga sila magkagatas. Kaya lang mostly sa ftm mom na nakakausap ko, 2-3 days after birth pa nalabas ang milk nila. But then try to take malunggay supplements or tea, more water, more sabaw at least 2-3 weeks before due date or ask your OB padin if pede ka na magstart magtake ng supplement na pampagatas.

2y trước

okay po, thankyou! 🥰

FTM pero 4 months pa lang may lumabas na. until now, 6 months na may paunti unting lumalabas. sabi ng iba, wag daw pipigain hayaan lang dahil yung gatas na lalabas sayo na parang condense ang kulay, yun yung pinaka kailangan ng baby pag labas nya, sa unang pagpapadede.

2y trước

salamat sa pag sagot momshi 🥰

mag 6 months palang si baby sa tummy ko nagkaron na ko ng gatas 😍 gapatak palang naman sya ngayon pero hopefully more more milk since gusto ko talaga na magpa breastfeeding saka para makatipid na din hehe

Yung sa First baby ko after ko maglabor saka ako nagkaroon ng gatas

Ako mii 5months preggy palang ako may konting gatas nako

2y trước

ang galing naman mi, sakin kasi mejo meron na din.