Pregnancy 50/50

Possible po ba na 4 months preggy hindi pa rin po halata at di po masyadong ramdam kung naglilihi?

4 Các câu trả lời

malakas ako mag kanin kaya 3kls agad nadagdag saken pero sabi ng iba parang busog lang daw ako. From 46kls to 49kls. Ewan ko nlang ngayon ano na timbang ko😂 Tapos may patusok sa tyan ko malapit sa puson 15weeks and 2daya na ako ngayon😍

same tayo sis.. hindi pa halata baby bump ko at hindi rin ako naglilihi at nag morning sickness

Curious lang bakit 50/50? Btw, sakin nun 6 months nahalata na buntis ako.

halos patapos na paglilihi pag 4 months. may baby bump na rin nyan.