Antibiotics to birth defect kay baby

Possible po ba magkabirth defect or problem sa brain development si baby kung nagtetake ng antibiotics for UTI si mommy? Kmusta po yung mga babies ng mga mommy na nagtake ng antibiotics during their pregnancy? Normal and healthy naman po ba sila now? Thank you po sa sasagot. 🥰 Sobrang laking help po. Anxious lang ako ngayon kasi trice na po ako pinapagantibiotic ni OB ngayong preggy ako dahil sa UTI.

18 Các câu trả lời

Every trimester nagtetake ako ng antibiotics kasi pabalik balik UTI ko. Ok naman si baby and very healthy. Mas delikado nga po pag nanganak kayo and di pa nagamot UTI, maaring mahawa si baby paglabas

Nope,mas malaki ang chance magkaroon ng birth defect kung hindi nagamot ang UTI. Pw3de sya magkaron ng infection like Sepsis etc kaya importante na magamot UTI mo.

ilang beses aq nag antibiotic during my pregnancy. kc di tlga ma alis2 ang uti q. pero ok naman c baby q. mag 6 months na cya.

kahit nga po antibiotic sa ubo noon nagtake ako (via ob and pulmo) ok nmn baby ko. 16 yrs old na.

safe po. nagka UTI din po ako noon. healthy naman po si baby. mas okay na maagapan po agad

Basta reseta ng OB, safe yan. Di yan nagbibigay ng makakasama sa baby mo.

Nope. As long as nireseta ng doctor, safe sya mommy. 🙂

safe po, trust your OB po 😊