TRYING TO CONCEIVE

Is it possible na more than 10 days ka na delayed pero ang PT is negative pa rin? Then nag pa ultrasound ka din nakita na pregnant ka pala tlga? May mga ganun ba na pangyayari? #answermyquestion

2 Các câu trả lời

You mean Trans Vaginal Exam? Kung yan yung test na ginawa sayo and confirmed na wala pang baby sa loob then yes it possible. Maraming factors ang nagcocontribute sa pagiging delay ng menstruation. Isa na diyan ang stress.

Yes po. Mas accurate ang ultrasound result kesa sa PT.