Surf powder panlaba ng damit ng baby ko.

Possible kaya na sa detergent ng damit ang sanhi ng An-an ng anak ko sa tiyan at likod nya? Kelangan ko na ba bumili ng baby’s detergent para sa damit nya?#1stimemom #advicepls

20 Các câu trả lời

Pls. use baby detergents po. Lalo kung wala pa 1 year old. super sensitive pa kasi sila talaga.

mejo pricey kc tiny buds peru maganda lalo na kung sensitive ang skin ni baby

Yes momsh dapat po mild detergent lang para sa mga damit no baby..

I'm using Perla sa damit ni baby. Mild and mabango naman din.

possible. try niyo po perla white ok din yon for baby clothes

depende kc yn sis..iba iba kc kasundu ng mga babies

ma-chalk po ang surf powder. better use perla 🙂

better to use detergent na advisable kay baby

Perla momsh mas applicable.

tapang nyan perla na lang