Possible din bang tamaan ng heat stroke ang mga bata?

3 Các câu trả lời

Yes possible po mag heat stroke ang mga bata lalo sa weather ngaun. Prevention is better than cure, dapat parati po sila uminom ng water lalo na kung babad sa araw sa family outing, ung damit dapat light colored para hindi mainit sa katawan at kung maari sa may lilim natin sila paglaruan

Definitely yes. Mas prone nga sila kase physically active sila e. Kaya kailangan na hydrated din sila lagi at kung mataas na ang araw ay papasukin na sa loob ng bahay.

i think po yes..kc they only drink when there thirsty not like adult na umi inom kht di uhaw.