Ndi po ako bf, 1month mixfed po ako neto ndi na ako halos makapag produce Ng milk ko.

Possible ba na reglahin after 2month

6 Các câu trả lời

same po tayu momshy ..mix then po ako til now pero nkakapagtaka lang kasi nagka spotting ako last may30 hanggang ngayon po ..

1y trước

ganon po ba mi .. may idea ka ba sa akin mi bakit nagka spotting po ako .. 2months pa po baby ko.

possible. hindi natin alam kung kelan babalik ang menstruation after manganak. ako, 8 months. mixed feeding.

ako den mag 3 months na kami ni LO sa 19 pero ala paden akong menstruation 🩸😥

going 3 months na kami ni .l.o may regla ngayun . aga mix pero more on bf ako

2mos.na po akong mixed feeding. hindi pa naman ako nagkakamens

1y trước

1st month lang po ako mixxfeed ngayun kase patak patak nalang halos lumalabas

possible. ako nagkaroon na after 2 months.