ultrasound 6week

possible ba na di makita si baby sa ultrasound?6weeks na po😔

ultrasound 6week
7 Các câu trả lời

iba iba kc ng development c baby, aq 5 weeks 4 days kita agd embryo, the ln bumalik aq after 2 weeks, sabay dn ngkabrowndischarge kya ngttake aq ng progesterone for 2 weeks ulit,and ok nmn heartbeat ni baby, im 8weeks now,

Yes po pag ultrasound mejo mahirap pa makita si Baby. Sakin na 7 weeks last tinry ng OB ko mag ultra sound nag switch parin kami sa trans V kasi mas maccheck si baby agad. Rinig pa heartbeat nya agad..

1y trước

db ung transv is ung may pinapasok sa vagina?un kc ginawa sakin pero walang makita baka daw early pregnancy pa..kaya lamg nag pt aq ulit kaninang umaga nag nega😔

6weeks po ako nung nagpa transv then kita na po si baby, pati may heartbeat na. Tiwala lang mi, baka sa sunod after 2weeks mag pakita na si baby.

1y trước

early pregnancy siguro aq.. pero qng wala talaga tanggapin q na lang.salamat

I'm 6 weeks preggy yes nag pa ultrasound ako Nakita nman si baby kaso sobrang liit p talaga .

1y trước

punta kana agad para if ever Maka inom kana agad ng vitamins and Lalo n folic.

too early lang siguro. dasal lang bmat balik after 2-3weeks.

1y trước

nag pt aq kaninang umaga pero nag negative bigla😔

nagpositive na po kayo sa PT once bago mag negative?

1y trước

yes nag positive po aq pero malabo po ung second line

Nag negative po so nag karon napo kayo ng mens?

2mo trước

sis kamusta ok ba pinagbuntis mo lastyear same kase tayo