SINO PO NAKA TRY NA NG EXACT TEST ONE STEP PREGNANCY TEST? POSITIVE PO BA TO GANTO?

Positive po ba to? Wala po kasing nakalagay na instruction sa packaging nila. Exact test one step pregnancy test po ung gamit ko na brand .. naka try na po ba kau ng ganung brand? Thanks po . Ung unang test po ay test ko kagabi ung isa po ung malinaw ngaung umaga lang po. #withPCOS

SINO PO NAKA TRY NA NG EXACT TEST ONE STEP PREGNANCY TEST?
POSITIVE PO BA TO GANTO?
2 Các câu trả lời

ilang weeks kana po ba delay? pag 2 to 3 weeks po kayo mag Pt para malinaw

4mo trước

blood serum mii para sure

Hello po, update po sa inyo? Gqnyan din kasi result ko