pregnancy test

positive po ba tu? 12days delay

pregnancy test
249 Các câu trả lời

Congratulations madam. Bukas blood test ko hopefully positive sha if God's will. Nag home PT nq kasi ako all turned out to be negative.

bakit kailangan pa itanong e kita naman yung 2 lines??? ano ba sabi sa instruction? pakiexplain bakit kailangan pa itanong 🙄🙄🙄

yes po positive pt po yan .. next po irerequest sa inyo ng ob eh transvaginal ultrasound para po masure kung baby po ang alam ..

Ask kulnv irregular po ba kayo o regular? Hehehe ako 2weeks delay pero erregular kase ako iniisip ko baka delay lang ako

negative. pakiulit mga 20times pa tapos pag nag2lines lahat pakipost ulit at pakitanong kung positive or negative

yes.. positive ganyan din sakin eh.at saka nagpa check up agad ako sa obgyne kinabukasan to confirm.🤣🤣

positive congrats !! malinaw na malinaw, tanda ko tuloy 1st pt ko 3 days delay ganyan ka linaw 😍😍

Positive po yan! Congrats..ganyan din sa akin parang fade pero may kulay nmn..im on my 22nd week na!

Negative po sorry... charot! !! positive na yan oi. kalinaw naman ng lines hahha congrats ! 🎉

Ang linaw ng guhit te oh 😅 2 times mo oa inulet ewan ko nalang kung nagkamali pa yan.