AM I PREGNANT V.2

Is this Positive or Negative? Pls help. Thank you!!! ☺??

AM I PREGNANT V.2
203 Các câu trả lời

Positive po , pero para mas sure mga week.ka ulit mag pt . Para malinaw na ☺ tapos pacheckup kana po

Sis positive yan siya pero kung gusto mong mka siguro after 3weeks or 4weeks mag pt oa ulit

Pacheck up na kayo momsh para safe kayo ni baby at malaman mo na agad para maalagaan mo sarili mo.

Positive po. Pag positive di na pwd mag negative yan. Pa negative pwdeng mag positive yan. 😃

Positive po .. Ganyan din akin nung una di ko pinansin tapos ayun buntis nga ako hehe

Gano man ka faint ang line basta 2 lines mommy positive ;) like me hehe. Im 16 weeks pregnant.

Possitive po😊ganyan din sakin pero habang tumatagal lumilinaw naman po😂😂

Positive but if duda ka pwede mag try ka ulit after 3-5 days. Congrats in advance💖

It seems positive! But to be sure mommy, take another pregnancy test na lang 😊

Positive yan. Early pregnancy pa kasi kaya malabo. After 2 weeks pa lilinaw yan.