Puro postive ang pt ko..buntis ba talaga ako?wala kc masyadong signs.

Positive ang dalawang pt na ginamit ko .eh wala masyadong signs na buntis . .positive ba talaga to?

Puro postive ang pt ko..buntis ba talaga ako?wala kc masyadong signs.
5 Các câu trả lời

congrats in advance po. positive po yan since super linaw ng lines. regarding sa mga signs, depende kase sa nagbubuntis sabi ni OB. may iba na at an early stage, kung ano ano na agad mararamdaman. meron naman na, wala talagang signs. ako mag 8 weeks na pero walang ibang signs bukod sa lagi lang akong bloated which is normal naman raw. yung paglilihi sa food wala din, normal lang.

2y trước

hello po nung 8weeks ka may hb na po ba?

same question sa sarili nung nag pt ako dati. wala din signs na kahit ano basta nag positive sa 2 pt haha. 10weeks preggy na ako ngayon.

Visit your OB Mommy! Going on 6 weeks. Wala rin ako regular pregnancy signs like suka2 etc.

posible pong maaga pa kaya di ka pa nakakaramdam ng signs masyado pero pa-checkup ka na rin

Pa check up ka na mami