Skin care for pregnant

Hello po.sino po kagaya ko dito madami nalabas na pimples ng mabuntis wla na kasi ako nilalagay sa mukha kundi facial wash na ponds.dati kasi maxipeel effective saken wla akong pimples. Ngayon tinigil ko na kasi bawal. Ano kaya pwede gamitin na pwede sa buntis.?#advicepls #firstbaby #pregnancy

14 Các câu trả lời

I went for organic, paraben-free products. Mejo costly pero safe for pregnant women.

Me too nung nagbuntis pero nung asa third trimester n ko nagsiwala.try pyary soap

un pdin skin care ko, d nagbago.. safe guard for face hehehe

ako din po