Ubo At Sipon - 8months Preggy

Hello po! Sino po dito ang inubo at sinipon while pregnant? Tinry ko na po kasi mag kalamansi juice at warm water at nag rub na din ng vicks kaso wala talaga. Niresetahan ako ng OB ko ng Mucobron at Antibiotics. Natatakot ako itake yung mga gamot pero no choice ako baka kung mapano si baby. Sobrang hirap kasi ang kati ng lalamunan ko. Lalo pag mahihiga na ako. Minsan iniiskip ko yung pag take ng Mucobron kasi natatakot talaga ako sa pagtake ng mga gamot. Pero may prescription naman yun OB ko so sa tingin ko naman safe. Nakakaworry lang. Ano pa mga gamot ang ininom nyo mga momshies at ano mga sakit na naranasan nyo while pregnant?

31 Các câu trả lời

Safe naman yan sis basta prescribed ng OB mo. Sakin dinagdagan lang nya intake ko ng vit. C with zinc kaso normal na raw magkasipon at ubo pag buntis.

Ako po :) warm water lang lagi iniinom ko at warm water na may kalamansi minsan iniinom ko nun. Tubig lang ng tubig hanggang sa mawala ubot sipon ko

I take m mommy yung nireseta OB mo, ganyan din ako 8 months ko nun inuubo ako grabe ubo ko, pero binigyan ako gamot OB ko, 1 week lang okay na ubo ko

Sakin mamsh everytime na nagkakasipon at ubo ako, honey lang at calamansi. Tas lagi ka lang mag water. 3days lang nagtatagal sakin ung sipon at ubo.

Itake mo mga gamot na sinabi ni ob. Ako noon nag nebulizer pa ko. Mucosolvan and salbutamol vials. Tapos cefuroxime antibiotics. Normal naman si baby.

5y trước

Grabe naman po. Pero at least normal si baby. ❤️ Naiinip na nga ako na lumabas sya para hindi na ako nagwoworry kung napapano sya sa loob. 😭

Ako inuubo pero hndi sya continues eh d rin makati. Worried na nga ko, parang pumuputok ganon pero sabi ni ob tubig lang kasi 1 month na to.

Take mo po ung gamot na bigay ni OB. mas mahirap po pg lumala ung sakit niyo. di naman siya magbibigay nang d safe for baby

Take it. Hindi naman magpprescribe ang OB ng hindi safe na gamot. TRUST your OB! OB mo na yan e, may doubt ka pa.

try mo warm water na may pulot at kalamansi sa umaga, yan kasi nakagaling sa sipon at ubo ko.

More water and kahit anong citrus fruits. Okay lang yan sis. Mag warm bath din para guminhawa pakiramdam.

5y trước

Thank you po. 1st time mom kasi ako kaya siguro ganto.