wipes

Hello po,.silent reader here,.ask lang po,.pwd po kya itong sanicare cleansing wipes sa new born baby?dq po kasi masyado npansin nung binili q,.salamat po sa sasagot

wipes
20 Các câu trả lời

Gamit ko po dati sis warm water and cotton lng po..Yung malaki lang po na cotton binibili ko😊

water and cotton balls meron nmn un malalaki size yun gamit ko dati kay baby

Mas okay kung ang nakalagay po ay "baby wipes" baka mas safe yun sa baby.

mag Cotton ka nalang po and warm water para safe and tipid pa po😉

Water+ cotton balls + 1 patak ng lactacyd baby liquid soap

Matapang ang wipes. Bulak at tubig na muna

Cotton and water nalang mommy 😊

Harsh po yan tas magaspang din po.

Wag sis hindi yan png baby

Wag po yan