Ultrasound

Hi posible poba na mahirap talagang makita ang gender ni baby lalo na pag naka dapa? 16 weeks nagpa sono po kase ako and wala pa nakita. pero may nababasa po kase ako dito na meron na daw sila nakikita na gender at 16weeks. ano po posisyon ng baby nyo non if ever na nagpa sono po kayo ng 16weeks then nakita nyo na agad?

2 Các câu trả lời

best 20weeks up. maliit oa ang 16 weeka kasi. yung pwesto pa ni baby at yu g nagtitingin din

just wait until 20 weeks+