Heartbeat and First time mom

Posible po kaya na mawala minsan heartbeat ni baby? 10 weeks preggy na po and nagpa-ultrasound naman po kami nakita dun na wala syang HB kaya magpapasecond opinion kami.

1 Trả lời

yes. if upon development e di.maganda. like may heart anomaly agad. sakin nga sa 1st baby ko 8months na sa tummy ko nagstop na alng ang heart. what more sa 1st trimester na very crucial pa ang development... kaya best na magpacgeck up agad at be healthy lagi lalo bago magbuntis.