posible ba.?

Posible ba na buntis ka kht nag try ka na mag pa blood test at mag pt pero negative ang result pero pinipilit ka ng doctor mo na mag pa ob kc iba heart beat mo tapos kinabukasan nag pt ako dalawang line pero sobrang labo ning isa at nasa dulo den kinagabihan dinugo ako pero patak lng na kulang brown na my konting dugo at my halong white mens hangang ngayon hnd pa ulit ako nag pt.

posible ba.?
5 Các câu trả lời

buntis ka sis ganyan din sakin noon tpos dnugo dn ako konti nag spotting ako try mo ulit mag pt kasi nung tnry ko ulit mlabo pa din ung pangalawa pero mas malinaw ng konti sa una.

5y trước

Sige po thank you po.

Meron na o wala.? Parang my malabong line po kc sa tapat ng T

Nag pacheck up kana po ba?

5y trước

Ilang wks po?

Ilang weeks kang delayed?

eto yung sakin noon sis

5y trước

oo nga sis sakin kasi non mag 3 mos na dn delayed dko lang pnansin may pcos kasi ako prang natural na lang din kasi sakin na delayed