pag lilihi

Posible ba ako ang mag lihi ? Ako nakakaramdam ng nasusuka at nahihilo ehh -. Daddy

11 Các câu trả lời

Sabi po nila pwede yun, hehehe. Yung husband ko din ganiyan eh kasi ako wala akong morning sickness and hindi din antukin. Siya yung naging antukin at matakaw. 😆 hehehe. Well, di naman masamang maniwala sa mga ganiyan.

Kung dati d ako nanniwala pero now na nabuntis ako nagging demanding din sa pagkain lip ko. Tas d man nia hilig milktea,ngaun pra sia mbabaliw pag d sia nkainom nun sa isang araw.

Si hubby ganyan din nung buntis ako. Parati pati antok. Posible po siguro sabi din nung mga kakilala ko.

Oo husband ko sya ang masungit tapos lakas ng cravings sa pickles.

husband ko nagsusuka nung lihi ko. Mawawala rin po yan.

Yes po, couvade syndrome tawag nila.... 😊

possible depende sa tao. ako hindi naman

Oo bro HAHAHAHAHA KALA KO AKO LANG 😅🤣

5y trước

Ramdam ko na lahat ng sakit bro hahaha 😂😂😂

Lagi siya nagcracrave ng roast. 😌

Pwede naman. Psychological effect.