Nabubuntis ba agad?

May posibilidad bang mabuntis kaagad ang 4 months palang matapos manganak at hindi pa nagreregla?

2 Các câu trả lời

Yes po. kahit nga 2months after manganak po may possibility nang mabuntis. kasi di mo alam kelan ka magoovulate. nauuna ang ovulation bago ka reglahin. Kaya nga usually sinasabi ng OB pagkapanganak o sa 1st week check up after manganak kung anong gustong birth control ang gagamitin..

2y trước

Thankyou po... Ano po kaya ang mainam gamitin na birth control para sa nag bibreastfeed???

yes po