Breastfeed

Hello po,Pwede paba Bumalik sa dati na Malaki Ang boobsi kopo? ksi Po nagstop napo akong nagpabreastfeed ,Then now Nahalata ko Po is biglang lumiit

2 Các câu trả lời

Based on supply and demand po ang breastmilk supply natin, so kung hindi na po kaya nagpapadede, natural lang po na magstop na rin ang production ng breastmilk natin. Bukod po dun, kahit na continues breastfeeding kayo, natural lang din po ang pagliit ng dede after a few months kasi stable na ang milk supply (unlike sa umpisa na may tendency to over supply dahil hindi pa sure ng katawan natin how much bm ang need iproduce for baby) ☺️

nagsasag po kasi boobs after manganak kc nagexpand due to weight gain.