Normal pa po ba ung hnd nagpopoop si baby ng almost 3days? 7weeks old, bfeed na may onting formula

Poop ni baby

1 Trả lời

Sabi ng pedia namin, yes daw po. Possible na dahil sa milk niya. Kung sobrang nag-aalala raw kami, binigyan kami ng reseta para sa suppository na pambaby. Tapos kung nadumi after ilang days (4-7) ng walang suppository pero sobrang hirap si baby tapos matigas yung poop, balik daw sa pedia para palitan ang gatas.