hingi po ng kasagutan

hello po LMP ko november 14, 2019 EDD ko via LMP august 20,2020 EDD ko via 1st trans V august 27,2020 EDD ko via pelvic utz august 19,2020 sabi ng asawa ko dapat daw september 1st or 2nd week daw ako manganak para maniwala sya na sknya tong pinagbubuntis ko ksi daw december 1st week namin to ginawa (naghiwalay po kasi kmi ng october 8, at december 4 na kami nagkaayos at ayun din ung araw na may nangyari na samen ulit) bumabase sya sa kung kelan may nangyari samen ulit, bale december 1st week 2019 namin gnawa, so dapat daw september 1st or 2nd week 2020 daw dapat ako manganak kasi nga daw ayun ung total ng 9 months.

15 Các câu trả lời

isama nyo po ang asawa nyo pag papacheck up para mapaliwanagan sya ng ob..hirap ng ganyan na pag dududahan ka..

Ang start po ng bilang is ung 1st month na di k na ngkaron so Dec. po un kaya sakto Aug ka manganganak

Tama po na august ang due date mo..same po tau nov 15 dn LMP ko..Edd ko is aug 23

Wow ah, OB ba asawa mo? Sorry ah pero nakakainis sya. Same lang tayo ng due date

Sabihin mo sa asawa mo xa nlng po mag doc.dami nya alam hehe