Poised na poised palagi ang Duchess of Cambridge. Paano siya nakaka-squat na naka-heels habang karga si Princess Charlotte? Nag-stop akong mag-heels kasi ang hirap mag-karga ng bata kapag naka-heels. Saan makakahanap ng heels na komportable at hindi ako tutumba pagka-karga ng anak ko?

Post image
3 Các câu trả lời

Maybe wedges will work better for you. Mahirap talaga pag naka stilettos. It just so happened din siguro that she has to maintain her fashion style kaya kahit may kargang bata, ganyan pa din ang porma.

I think depende pa din sya sa shape ng feet. Pero okay ang Rockport and Aerosoles.