antibiotic s preggy

Hi poh mga mga mommies ask q lng poh kc aq 35 weeks n now bukas 36 weeks n taz may infection n nmn aq s ihi ang problem quh 3 times nq nag antibiotic the whole tym ng pregnancy quh katatapos q lng ulit mag antibiotic last 2 weeks ago ang problem nung nagpa urinalysis aq ulit kahapon mas mataas p ung naging result ng wbc quh unlike last tym imbes n mawala lalong tumaas ngayon poh for the 4th tym pinag aantibiotic n nmn poh aquh nangangamba lng poh aq s baby quh d poh b makakaapekto un s baby???safe pdn poh b un???

12 Các câu trả lời

mag water therapy ka po... pra mpanatag kyo...yan po gnwa ko

ano po ang nraramdaman nio mommy pag may uti kayo?

4y trước

Regarding s uti momshi wala nmn poh aqng nararamdaman hndi nmn aq hirap umihi madilaw lng poh ung ihi quh