PAGBUKOL NI BABY SA TYAN

Hello po🙂FTM here normal lang po ba yung madalas na pagbukol ni baby sa tyan? 8months na po ako madalas napapansin ko bumubukol sya tas tumitigas tipong nagiiba yung shape ng tyan ko dahil sa pagbukol nya lalo na kapag medyo napwepwersa like tatayo or naiihi ako pero bumabalik naman sa normal shape yung tyan ko pagtapos nakakaworry lang po kasi🥺Normal lang poba mii?thank youu

PAGBUKOL NI BABY SA TYAN
8 Các câu trả lời

same po tayo ganyan din sakin bumubukol hirap na matulog ksi sobrang galaw sobrang happy ko 🤗